Trang chủ | Tin tức - sự kiện | Quản lý học tập | Văn bản| | Liên hệ| Tin từ các báo
Giới Thiệu
Tin tức - Hoạt động
Trang vàng
Giải trí
Liên kết hữu ích
Tài liệu tham khảo
    Từ khóa
   Hot online: 0905609111

Ban quản trị:

Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Học không biết chán, dạy người không biết mỏi” [Khổng Tử ]
   -“Một ngày ngồi trách móc sao bằng một giờ làm việc. Một giờ này làm lòng ta nhẹ và túi ta nặng.” – Benjamin Franklin
   -“Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc.” (Ngạn ngữ Gruzia)

Diễn văn chào đón học sinh khối 10 năm học 2011-2012

Hoà chung với niềm vui náo nức trên khắp mọi miền đất nước của những ngày mùa thu lịch sử, hôm nay trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng lần thứ 35 của trường THPT Gio Linh , thầy xin được thay mặt cho toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh Khối 11, 12 của trường nhiệt liệt chào đón 540 em học sinh khối 10 của trường năm học 2011-2012.

Kính thưa Quý vị đại biểu, Quý vị  khách quý!

Kính thưa Quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường!

Thưa các em học sinh thân mến!
         Hoà chung với niềm vui náo nức trên khắp mọi miền đất nước  của  những ngày mùa thu lịch sử, hôm nay trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng lần thứ 35 của trường THPT Gio Linh , thầy xin được thay mặt cho toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh Khối 11, 12 của trường nhiệt liệt chào đón 541 em học sinh khối 10 của trường năm học 2011-2012.
            541  em học sinh khối  10 năm học 2011-2012 đều là những học sinh  thực sự ưu tú, những hạt giống đỏ tinh hoa từ các địa phương của tỉnh nhà, bởi vì các em đã vượt qua cuộc thi tuyển  vào trường đầy khó khăn, vượt qua 793 bạn đồng thi để có mặt trong Lễ khai giảng hôm nay. Các em như những cánh chim nhỏ  từ các vùng miền trong cả tỉnh đang tung bay về khoảng trời cao rộng, rất nhiều cơ hội thuận lợi và cũng chứa đầy cam go, thách thức.
               Hôm nay, ngày 05/9/2011 trong buổi lễ khai giảng trang trọng và thiêng liêng này, thầy xin tuyên bố 541 em học sinh khối 10 chính thức là học sinh của Trường THPT Gio Linh, Quảng Trị.
  Các em học sinh yêu quý!

Trở thành học sinh của một mái trường có bề dày truyền thống 35 năm của mảnh đất Gio Linh anh hùng,Thầy rất tin tưởng các em sẽ được học tập và rèn luyện ở một môi trường tốt, một nhà trường có thương hiệu , có hiệu quả đào tạo toàn diện, của tỉnh nhà. Thi đỗ vào trường, nghĩa là sự học bậc THPT của các em đã “bắt đầu”, thầy mong các em hãy nỗ lực vượt khó vươn lên, để chặng đường học tập phổ thông của các em sẽ thành công mỹ mãn vào mùa hè 2014 và các em sẽ trưởng thành vững chắc, trở thành người công dân tốt trong tương lai,  xứng đáng với truyền thống vẻ vang của mái trường trên vùng đất Gio Linh anh hùng.Các em hãy nhớ rằngRễ của sự học có vị đắng nhưng quả của sự học thì có vị ngọt.”
        Thầy mong các em hãy :

Học tập tốt. rèn luyện tốt. Cố gắng mãi. Tiến bộ mãi”.

Chúc các em mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Chúc trường THPT Gio Linh đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới

Xin  trân trọng cảm ơn!

Phó Hiệu trưởng THPT Gio Linh