Danh sách giáo viên tổ Ngoại ngữ
Cập nhật 05/05/2016 Lượt xem 1065

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TỔ NGOẠI NGỮ TRƯỜNG THPT GIO LINH


                                                                                                                                     Trích: ảnh năm học 2012

            Sau ngày quê hương Gio Linh được hoàn toàn giải phóng, nước nhà thống nhất, năm 1976 Trường THPT Gio Linh-nguyên là Trường cấp 3 Gio Linh được thành lập. Cùng đồng hành với sự phát triển của nhà trường, bộ môn Anh Ngữ nằm trong tổ bộ môn ghép và đã trải qua các thời kỳ như sau:

            Từ năm 1976 đến 1983, bộ môn Anh Ngữ nằm trong tổ các bộ môn khoa học xã hội do thầy giáo Nguyễn Trọng Thể làm tổ trưởng. Từ năm 1984 đến 1990 nhà trường đã lập tổ ghép các bộ môn Lịch sử-Địa lý- Chính trị-Ngoại ngữ do thầy giáo Nguyễn Xuân Chiến làm tổ trưởng. Đến cuối năm học 1984-1985 thầy giáo Nguyễn Xuân Chiến được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng Trường THPT Gio Linh thì thầy giáo Trần Văn Thuận làm tổ trưởng.

            Từ năm 1990 đến 2001, thầy hiệu trưởng Hoàng Đình Năng quyết định thành lập tổ chuyên môn ghép mới gồm 3 bộ môn Ngoại Ngữ-Địa lý-Thể dục do thầy giáo Trần Văn Thuận làm tổ trưởng cho đến khi tách tổ chuyên môn mới. Cùng với các tổ chuyên môn khác, bộ môn Anh Ngữ đã được tách khỏi tổ ghép và thành lập tổ Ngoại Ngữ theo quyết định số 27/2001/QĐ ngày 01 tháng 12 năm 2001 của Hiêu trưởng Trường THPT Gio Linh. Sau khi thành lập thầy giáo Trần Văn Thuận tiếp tục làm tổ trưởng cho đến khi nghỉ hưu vào tháng 6 năm 2012.

            Từ ngày 01 tháng 9 năm 2012 cho đến nay thầy giáo Hoàng Xuân Quý được bổ nhiệm làm tổ trưởng theo quyết định số 71/QĐ-HT và thầy giáo Trần Minh Phúc làm tổ phó.

Như vậy sau khi Trường THPT Gio Linh được thành lập, các tổ chuyên môn trong nhà trường cũng được hình thành và phát triển để thực hiện nhiệm vụ chính là hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn của nhà trường.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CHUYÊN MÔN

            Có thể nói rằng nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo đã tận tụy với công tác dạy học của mình vì “cái chữ” của nhiều thế hệ học sinh đang đã và đang khát khao mong đợi. Dù đất nước chan chứa muôn vàn khó khăn thách thức và những đổi thay trong xã hội từ sau ngày quê hương được hoàn toàn giải phóng. Nằm trong số những bộ môn khoa học xã hội, bộ môn Ngoại ngữ đã được chính thức giảng dạy từ khi trường được thành lập. Lúc bấy giờ môn tiếng Nga và tiếng Anh được dạy bởi thầy Nguyễn Văn Long và thầy Phạm Quang Tuân. Sau một năm học từ khi trường được thành lập, thầy giáo Nguyễn Văn Long được chuyển công tác lên Trường cấp 3 Tân Lâm nên bộ môn tiếng Nga không được tiếp tục giảng dạy ở trường mà thay vào đó là sự lớn mạnh của bộ môn tiếng Anh cùng chuyển biến theo sự phát triển của xã hội. Nhiều năm tiếp theo bộ môn được phát triển do số lượng học sinh của trường tăng lên và đồng thời số thầy cô giáo Anh Ngữ về tham gia giảng dạy cũng rất nhiều. Gần 40 năm nay các thế hệ thầy giáo cô giáo tổ Ngoại ngữ đã thực hiện rất công tâm, tận tụy và rất chu đáo với hoạt động dạy học. Hàng năm Tổ thực hiện tốt các phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”, “Thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11”,“Hoạt động thao giảng chuyên đề về đổi mới phương pháp giảng dạy” và tham gia các chuyên đề cấp cụm, cấp tỉnh cùng các hoạt động thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh...

            Từ năm học 2010-2011 đến nay, bên cạnh hoạt động giảng dạy, Tổ đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như “Hội thi Hùng Biện Tiếng Anh”, “Thi viết từ vựng và vận dụng Anh ngữ viết”, “Hoạt động trò chơi đố vui để học”, “Hoạt động hát tiếng Anh”, “Thi Olympic Tiếng Anh qua mạng” và nhiều hoạt động khác cũng được lồng ghép vào các giờ học, các hội thi Hùng biện Tiếng Anh hàng năm để nhằm thúc đẩy phong trào học tập và giao tiếp Anh Ngữ. Hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cũng được đầu tư giảng dạy đầy nhiệt huyết của nhiều thế hệ thầy giáo cô giáo trong tổ. Công tác kiêm nhiệm-chủ nhiệm của nhiều thầy cô giáo trong tổ cũng được thực hiện tốt. Hoạt động kiểm tra đánh giá cũng được phát triển theo hướng hiện đại, khách quan, công bằng và được chuyển từ đánh giá đề kiểm tra riêng của từng lớp (trước đây) sang kiểm tra đánh giá chung theo bộ ngân hàng đề của tổ hiện nay. Phải nói rằng, tuy nằm trong nhiều khó khăn thách thức của đất nước nói chung và huyện nhà nói riêng nhưng nhờ sự tâm huyết giảng dạy của nhiều thế hệ thầy cô giáo trong tổ đã thực hiện khá chu toàn các hoạt động chuyên môn và đem lại nhiều thành tích đáng kể cho nhà trường và đã động viên được phong trào học Ngoại ngữ của các thế hệ học sinh.

MỘT SỐ THÀNH TÍCH CỦA TỔ TRONG NHỮNG NĂM QUA

            Tuy tổ gặp rất nhiều khó khăn về mặt chất lượng bộ môn nhưng nhờ sự nỗ lực của các thành viên và sự đổi mới trong các phong trào dạy học, đánh giá... đã đẩy mạnh chất lượng chuyên môn. Cụ thể, trong những năm gần đây tỷ lệ học sinh đạt từ trung bình trở lên rất khả quan. Năm học 2012-2013 tỷ lệ bộ môn đạt 94,4%. Năm học 2013-2014 đạt 94.6% và năm học 2014-2015 đạt 95,6%. Điều này đã khẳng định chung được chất lượng bộ môn đã tiến bộ rõ trong những năm gần đây. Nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi văn hóa, học sinh giỏi Hùng biện tiếng Anh, Olympic tiếng Anh qua mạng (IOE)...

            Sau khi tổ được thành lập, giai đoạn những thập niên 70 và 80 phong trào thi học sinh giỏi văn hóa chưa được phát triển do điều kiện khó khăn của tỉnh nhà. Từ những năm 90 trở đi phong trào thi học sinh giỏi văn hóa đã được thực hiện. Dù rất khó khăn về điều kiện giảng dạy những tổ đã có nhiều em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi. Chẵng hạn như em Phan Thi Quyên đạt giải nhất học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh năm học 1991-1992. Em Phan Thanh Hùng đạt giải ba học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh năm học 1992-1993...Từ những năm 2000 cho đến hiện nay, phong trào thi học sinh giỏi văn hóa, học sinh giỏi Hùng biện tiếng Anh, Olympic tiếng Anh qua mạng... đã nở rộ và kết quả đạt được ngày càng tăng lên. Nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi tiếng Anh, học sinh giỏi Hùng biện tiếng Anh và học sinh giỏi Olympic tiếng Anh trong kỳ thi do cấp tỉnh tổ chức. Chẵng hạn như em Lê Thị Vân đạt giải ba năm học 2001-2002.  Năm học 2006-2007, nhiều em đạt giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi văn hóa như em Lê Thị Thanh Thủy, Hồ Thị Kiên, Lê Văn Thành. Năm học 2008-2009 em Trần Thị Khuyên đạt giải khuyến khích. Năm học 2012-2013 em Nguyễn Thị Dạ Ngân đạt giải ba học sinh giỏi tiếng Anh và giải khuyến khích Olympic tiếng Anh. Em Hoàng Thị Hường đạt giải khuyến khích môn tiếng Anh lớp 11. Năm học 2014-2015, em Hoàng Lê Gia Phú đạt giải ba Olympic tiếng Anh và nhiều em đạt giải khuyến khích như em Nguyễn Thu Hoài, Đỗ Thị Phúc. Em Nguyễn Thị Lan đạt giải khuyến khích học sinh giỏi Hùng biện tiếng Anh. Em Ngô Thị Nhung đạt giải khuyến khích học sinh giỏi tiếng Anh. Năm học 2015-2016, em Nguyễn Thị Thùy Ngân đạt giải khuyến khích học sinh giỏi tiếng Anh. Em Nguyễn Thu Hoài đạt giải ba học sinh giỏi Hùng biện tiếng Anh và giải khuyến khích Olympic tiếng Anh. Em Lê Thị Hồng Nhung đạt giải khuyến khích học sinh giỏi Hùng biện tiếng Anh...

            Ngoài những thành tích mà các thế hệ học sinh đã đạt được ở trên, còn nhiều thế hệ học sinh đã đạt được nhiều giải học sinh giỏi văn hóa, học sinh giỏi Hùng biện tiếng Anh, Olympic tiếng Anh qua mạng (IOE) ở cấp trường hàng năm cũng khá nhiều.

            Bên cạnh những thành tích của trò, thành tích của nhiều thầy cô giáo cũng đã được ghi nhận qua nhiều thời kỳ.

1. Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

- Thầy giáo Hoàng Xuân Quý

2. Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

- Thầy Hoàng Xuân Quý

- Thầy Trần Minh Phúc

- Thầy Mai Chiếm Khang

- Thầy Nguyễn Minh Lưu

- Cô Lê Thị Hà

- Cô Mai Thị Phong Lan

- Cô Trần Thị Quý Phương

- Cô Trần Thị Thu Thanh

- Cô Đoàn Thị Lệ Hằng

- Cô Trần Thị Tơ

- Cô Lê Thị Kim Cúc

- Cô Trần Thị Hải Hậu

3. Giáo viên đạt thành tích trong các hội thi khác

Bên cạnh hoạt động dạy học, tổ chuyên môn cùng tham dự các hoạt động tiêu biểu khác như văn nghệ, thể thao, đồ dụng dạy học tự làm...và đã đạt được một số thành tích đáng kể đến. Thầy Hoàng Xuân Quý đạt giải nhất đơn ca trong hội thi “Tiếng hát của giáo viên” do công đoàn tỉnh chỉ đạo tổ chức tại huyện Gio Linh năm 2008, đạt giải ba “Đồ dùng dạy học tự làm” năm 2012, và đạt giải nhì trong hội thi “Tiếng hát học đường lần thứ IV” của ngành giáo dục Quảng trị tổ chức năm 2014. Ngoài ra, giáo viên của tổ cũng tham gia nhiều hoạt động do công đoàn trường tổ chức hàng năm và đạt được nhiều thành tích cho tổ.

4. Danh hiệu thi đua khen thưởng của các thầy cô giáo trong tổ chuyên môn

- Năm học 2012-2013, Thầy Hoàng Xuân Quý được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị vì đã có thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh.

- Năm học 2013-2014, Thầy Hoàng Xuân Quý được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị vì đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm học.

- Năm học 2014-2015, Thầy Hoàng Xuân Quý được chứng nhận Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

5. Danh hiệu thi đua khen thưởng của tổ chuyên môn

- Từ trước đến nay tổ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đạt lao động tiên tiến và công đoàn 4 tốt.

DANH SÁCH CÁC THẾ HỆ THẦY CÔ GIÁO ĐÃ VÀ ĐANG CÔNG TÁC Ở TỔ

 

 

Stt

 

Họ và tên

Trình độ

chuyên môn

Năm về trường

 

Hiện công tác tại

1

Nguyễn Văn Long

Đại học

1976

Đã chuyển công tác ra Vinh

2

Phạm Quang Tuân

Đại học

1976

Đã chuyển vào Sở GD-ĐTQT, nghỉ hưu

3

Lê Thị Ngọc Ấn

Đại học

1977

Đã chuyển công tác sang Mỹ

4

Trần Văn Thuận

Đại học

1982

Đã nghỉ hưu

5

Nguyễn Khắc Phụ

Đại học

1983

Đã chuyển công tác ở Đông Hà, nghỉ hưu

6

Trương Thị Thanh Tâm

Đại học

1984

Đã chuyển công tác vào Huế

7

Hoàng Văn Hóa

Đại học

1984

Đã chuyển công tác vào Đông Hà

8

Nguyễn Thị Mai

Đại học

1994

Đã chuyển công tác vào Đông Hà

9

Bùì Thị Hồng Nga

Đại học

1997

Đã chuyển công tác vào Sài Gòn

10

Nguyễn Quốc Hưng

Thạc sỹ

1999

Đã chuyển công tác tại Sở GD-ĐT Quảng Trị

11

Mai Chiếm Khang

Thạc sỹ

1999

Đã Chuyển công tác vào CĐSP Đông Hà

12

Hoàng Xuân Quý

Thạc sỹ

2000

THPT Gio Linh

13

Võ Thị Linh Hà

Đại học

2000

Đã chuyển công tác tại THPT Lê Quý Đôn

14

Lê Thị Hà

Đại học

2001

Đã chuyển công tác tại THPT Cửa Tùng

15

Mai Thị Phong Lan

Đại học

2004

THPT Gio Linh

16

Lê Tất Tiến

Đại học

2004

Đã chuyển công tác vào Sài Gòn

17

Trần Thị Qúy Phương

Đại học

2005

THPT Gio Linh

18

Trần Minh Phúc

Đại học

2007

THPT Gio Linh

19

Nguyễn Minh Lưu

Đại học

2008

Đi xuất khẩu lao đông tại Hàn Quốc

20

Trần Thị Thu Thanh

Đại học

2009

Đã chuyển công tác tại THPT Vĩnh Linh

21

Lê Thị Thanh Huyền

Đại học

2011

THPT Gio Linh, đang học cao học

22

Đoàn Thị Lệ Hằng

Đại học

2012

THPT Gio Linh

23

Trần Thị Tơ

Đại học

2012

THPT Gio Linh

24

Lê Thị Kim Cúc

Đại học

2013

THPT Gio Linh

25

Trần Thị Hải Hậu

Đại học

2014

THPT Gio Linh

26

Hoàng Thị Nga

Đại học

2014

Hợp đồng tại THPT Gio Linh

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐANG CÔNG TÁC

Họ tên

Email

Chức vụ

Hoàng Xuân Quý

hoangxuanquy.thptgl@quangtri.edu.vn

TTBM Tiếng anh

Mai Thị Phong Lan

maiphonglan.thptgl@quangtri.edu.vn

Giáo viên Tiếng anh

Trần Minh Phúc

tranminhphuc.thptgl@quangtri.edu.vn

TPBM Tiếng anh

Trần Thị Quý Phương

tranquyphuong.thptgl@quangtri.edu.vn

Giáo viên Tiếng anh

Trần Thị Tơ

tranthito.thptgl@quangtri.edu.vn

Giáo viên Tiếng anh

Đoàn Thị Lệ Hằng

doanthilehang.thptgl@quangtri.edu.vn

Giáo viên Tiếng anh

 
Trần Thị Hải Hậu
   
Giáo viên Tiếng anh
Các tin khác
Danh sách giáo viên tổ Vật lý (- Ngày cập nhật: 24/10/2015)
Danh sách giáo viên tổ Địa lý (- Ngày cập nhật: 02/02/2016)
Danh sách giáo viên tổ Thê dục - GDQP (- Ngày cập nhật: 24/10/2015)
Tổ Tin học (- Ngày cập nhật: 12/04/2016)
Danh sách giáo viên tổ Sử - GDCD (- Ngày cập nhật: 09/12/2015)
Danh sách giáo viên tổ Hóa học (- Ngày cập nhật: 24/10/2015)
Danh sách giáo viên tổ Hành chính (- Ngày cập nhật: 24/10/2015)
Danh sách giáo viên tổ Sinh (- Ngày cập nhật: 24/10/2015)
Danh sách giáo viên tổ Văn (- Ngày cập nhật: 24/10/2015)
Danh sách giáo viên tổ Toán (- Ngày cập nhật: 24/10/2015)

DS ủng hộ 40 năm thành lập trường

Họ tên: Các lớp 12A,12B,12C,12D,12E,12G,12I

Khóa: sinh khóa 1999-2002

Đóng góp: Ủng hộ 13 triệu đồng

Họ tên: Cựu học sinh khóa 1982-1985

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 10 triệu đồng

Họ tên: Các lớp 12B,12D,12G,12K,12L,12M

Khóa: Kháo 2002-2005

Đóng góp: Ủng hộ 9.5 triệu đồng + 01 ti vi SAMSUNG 48inch + 01 lẵng hoa

Họ tên: Lớp 12A

Khóa: Khóa 1987 - 1990

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12A

Khóa: Khóa 2000-2003

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12H

Khóa: Khóa 1997-2000

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng

Họ tên: Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2016-2017

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 5.5 triệu đồng

Họ tên: Cựu học sinh khóa 1990-1993

Khóa:

Đóng góp: Tặng công trình điện chiếu sáng trị giá 30 triệu đồng

Họ tên: Nguyễn Đăng Minh Thành - 12D

Khóa: Khóa 2002 - 2005

Đóng góp: Ủng hộ 1 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12E

Khóa: Khóa 1997-2000

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng

Họ tên: Khóa 1988-1991

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 10 triệu đồng

Họ tên: Khóa 1993 - 1996

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 20 triệu

Họ tên: Khóa 1991 -1994

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 10 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12G

Khóa: Khóa 1997-2000

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12B

Khóa: Khóa 1998-2001

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Họ tên: Cựu học sinh khóa 1992-1995

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12A

Khóa: Khóa 1992-1995

Đóng góp: Ungr hộ 4 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12B

Khóa: Khóa 1986-1989

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Họ tên: UBND xã Gio Mai

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 500 nghìn đồng

Họ tên: Trung tâm CNTT-NN

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 300 nghìn đồng

Họ tên: Hội phụ huynh lớp 11B5 năm học 2016-2017

Khóa:

Đóng góp: ủng hộ 300 nghìn đồng

Họ tên: Khóa 1993 - 1996

Khóa:

Đóng góp: Hổ trợ học bổng 10 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12A

Khóa: Khóa 1992-1995

Đóng góp: Ủng hộ 4 triệu

Họ tên: Học sinh 1996 - 1999

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 15 triệu đồng

Họ tên:

Khóa: Học sinh khóa 1996-1999

Đóng góp: Ủng hộ 15 triệu đồng

Họ tên:

Khóa: Học sinh khóa 1989-1992

Đóng góp: Ủng hộ 10 triệu đồng

Họ tên:

Khóa: Lớp 12E - Khóa 1999-2002

Đóng góp: Ủng hộ 5 triệu đồng

Họ tên: Lê Thanh Việt; Lê Ngọc Luân; Nguyễn Hoàng Lương

Khóa: Học sinh khóa 2001-2004

Đóng góp: Ủng hộ 2,5 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12G

Khóa: Khóa 2003 2006

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Họ tên: Gia đình Ông: Trần Úy

Khóa: Công trình sân khấu ngoài trời

Đóng góp: Trị giá 91 triệu đồng

Họ tên: Xưởng may đồng phục Tín Phát

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 5 triệu đồng

Họ tên: Công ty cổ phần Thành An

Khóa: Học sinh khóa 02

Đóng góp: Ủng hộ 30 triệu đồng

Họ tên: Tập thể lớp 12A

Khóa: Khóa 1986 - 1989

Đóng góp: Ủng hộ 5 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12C

Khóa: Khóa 1998 - 2001

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Họ tên: Học sinh khóa 1995 - 1998

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 15 triệu đồng

Họ tên: Khóa 1983-1986

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 10 triệu đồng

Họ tên: Học sinh Lê Thanh Huyền

Khóa: Khóa 1995 -1998

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Họ tên: Ngân hàng NN&PTNT Huyện Gio Linh

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12K

Khóa: Niên khóa 2003 -2006

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng và cây cảnh

Họ tên: Phan Văn Nghi

Khóa: Lớp 12A / Khóa 1981-1984

Đóng góp: Ủng họ 5 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12I

Khóa: Khóa 2002-2005

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng và cây cảnh

Họ tên: Công ty Bảo Việt

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Học sinh tiêu biểu

Họ tên: Nguyễn Văn Quý

Lớp: 12A1

Khóa: Năm học 2008-2009

Thành tích: Giải 3 cấp tỉnh Môn Tin học

Họ tên: Nguyễn Tiến Thịnh

Lớp:

Khóa: Năm học 2008-2009

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Lịch sử

Họ tên: Trần Đức Xuân Hoàng

Lớp:

Khóa: Năm học 2007 -2008

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Hóa học

Họ tên: Lê Anh Tuấn

Lớp:

Khóa: Năm học 2006-2007

Thành tích: Giải nhì cấp Tỉnh môn Thực hành Lý 11

Họ tên: Nguyễn Thị Mai Liên

Lớp:

Khóa: Năm học 2005-2006

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Lịch sử

Họ tên: Nguyễn Văn Quốc

Lớp:

Khóa: Năm học 2005-2006

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Địa lý

Họ tên: Trần Thị Quỳnh Trang

Lớp:

Khóa: Năm học 2004-2005

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn thực hành Sinh 11

Họ tên: Trương Công Trình

Lớp:

Khóa: Năm học 2004-2005

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn thực hành Hóa học 11

Họ tên: Trần Đức Nghĩa

Lớp:

Khóa: Năm học 2004-2005

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn thực hành lý 11

Họ tên: Lê Thị Vinh

Lớp:

Khóa: Năm học 2004-2005

Thành tích: Giải Nhì cấp Tỉnh môn Sinh học (thực hành 10)

Họ tên: Nguyễn Thị Lan Anh

Lớp:

Khóa: Năm học 2003 -2004

Thành tích: Giải nhất cấp Tỉnh môn vật lý (thực hành)

Họ tên: Phạm Minh Sự

Lớp:

Khóa: Năm học 2003 -2004

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Hóa học(thực hành)

Họ tên: Lê Thị Vân

Lớp:

Khóa: Năm học 2002 -2003

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Tiếng anh

Họ tên: Lê Anh Tuấn

Lớp:

Khóa: Năm học 2002 -2003

Thành tích: Giải nhất cấp Tỉnh môn Sinh học 10(thực hành)

Họ tên: Nguyễn Văn Hoài

Lớp:

Khóa: Năm học 2002 -2003

Thành tích: Giải Nhất cấp Tỉnh môn Vật lý(thực hành)

Họ tên: Hoàng Trần Thăng

Lớp:

Khóa: Năm học 2002 -2003

Thành tích: Giải nhì cấp Tỉnh môn Hóa học(thực hành)

Họ tên: Trương Khánh Duy

Lớp:

Khóa: Năm học 2001-2002

Thành tích: Giải Nhì cấp Tỉnh môn Vật lý(Thực hành)

Họ tên: Ngô Ngọc Nguyên

Lớp:

Khóa: Năm học 2000-2001

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Vật lý

Họ tên: Trương Công Luân

Lớp:

Khóa: Năm học 2000-2001

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Vật lý

Họ tên: Nguyễn Văn Hùng

Lớp:

Khóa: Năm học 1995-1996

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Tiếng anh

Họ tên: Nguyễn Thị Nguyên

Lớp:

Khóa: Năm học 1996-1997

Thành tích: Giải nhì cấp Tỉnh môn Sinh học

Họ tên: Trần Đức Xuân Hương

Lớp:

Khóa: Năm học 1999-2000

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Ngữ Văn

Họ tên: Lê Thị Huệ

Lớp:

Khóa: Năm học 1994-1995

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Ngữ văn

Họ tên: Lê Thị Thu Hiền

Lớp:

Khóa: Năm học 1993-1994

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Ngữ văn

Họ tên: Phan Thị Quyên

Lớp:

Khóa: Năm học 1992-1993

Thành tích: Giải nhất cấp Tỉnh môn Tiếng Anh Giải 3 cấp Tỉnh môn Ngữ văn

Họ tên: Nguyễn Hữu Trì

Lớp:

Khóa: Năm học 1990-1991

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh Môn Hóa học

Họ tên: Trần Minh

Lớp:

Khóa: Năm học 1990-1991

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Hóa học

Họ tên: Nguyễn Văn Lành

Lớp:

Khóa: Năm học 1988-1989

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Toán

Họ tên: Lê Văn Hùng

Lớp:

Khóa: Năm học 1988-1989

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh Môn Toán

Họ tên: Mai Hùng

Lớp:

Khóa: Năm học 1988-1989

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh Môn Toán

Họ tên: Trần Lành

Lớp:

Khóa: Năm học 1986 - 1987

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Ngữ Văn

Họ tên: Dương Hoài My

Lớp: 12A1

Khóa: 2012-2015

Thành tích: Giải khuyến khích quốc gia môn Địa lý q

Họ tên: Nguyễn Thị Mỹ Liên

Lớp: 12C

Khóa: 2008-2011

Thành tích: Giải 3 quốc gia môn Địa lý

Họ tên: Lê Vĩnh Nam

Lớp:

Khóa: 1998 - 2000

Thành tích: Giải KK quốc gia Môn Vật lý lớp 11

Học sinh thành đạt

Họ tên: Nguyễn Đức Chính

Khóa:

Thông tin: Chủ Tịch UBND Tỉnh Quảng Trị

Họ tên: Lê Quang Chiến

Khóa:

Thông tin: Bí Thư Huyện Gio Linh

Họ tên: Phan Nghi

Khóa:

Thông tin: Phó Chủ Tịch UBND Huyện Gio Linh

Họ tên: Trần Lương Quang

Khóa:

Thông tin: Phó Chủ Tịch UBND Huyện Gio Linh

Họ tên: Nguyễn Văn Mật

Khóa:

Thông tin: Đại tá - CT: Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Quảng Trị

Họ tên: Bùi Văn Phụng

Khóa:

Thông tin: Giám đốc sở tư pháp Bình Phước

Họ tên: Nguyễn Trọng Thắng

Khóa:

Thông tin: Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Kon Tum

Họ tên: Nguyễn Tài Tình

Khóa:

Thông tin: Thượng tá - Chỉ huy trưởng Quân sự Huyện Gio Linh

Họ tên: Trần Thanh

Khóa:

Thông tin: Tiến sĩ - Trưởng phòng đào tạo trường Đại học Đông Á- Đà Nẵng

Họ tên: Tiến sỹ Lê Xuân Miên

Khóa: 1976 - 1979

Thông tin: Đang công tác tại trường ĐH Quy Nhơn

Họ tên: Tiến sỹ Võ Xuân Hào

Khóa: 1979 - 1981

Thông tin: Đang công tác tại trường ĐH Quy Nhơn

Họ tên: Tiến sỹ Trần Hữu Tuyên

Khóa: 1982 - 1985

Thông tin: Đang công tác tại trường ĐH Khoa học Huế

Họ tên: Tiến sỹ Lê Đức Thạnh(Lê Thành)

Khóa: 1984 - 1987

Thông tin: Giám đốc công ty "Luraco Technologies,Inc" là một trong 50 công ty Châu Á phát triển nhanh nhất trên toàn quốc Hoa kỳ.

Họ tên: Tiến sỹ Trương Hữu Trì

Khóa: 1988 - 1991

Thông tin: Đang công tác tại trường ĐH Đà Nẵng

Họ tên: Tiến sỹ Lê Đức Huy(Kenvin Huy Lê)

Khóa: 1987 - 1990

Thông tin: Đang công tác tại trường ĐH UTAHoa Kỳ, thành viên hội Quang Học Quốc Tế...

Video

  • Đồng diễn khối 11 tại hội khỏe phù đổng Huyện Gio Linh

    Quảng trị

    Quảng Trị yêu thương

    Xem tiếp >>
  • THỜI TIẾT - TỶ GIÁ

    LIÊN KẾT WEBISTE