TỰ HÀO VỚI BỀ DÀY TRUYỀN THỐNG, PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG TRƯỜNG THPT GIO LINH LỚN MẠNH TOÀN DIỆN
Cập nhật 20/09/2016 Lượt xem 981

                                     Lê Văn Thành

                                              Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Gio Linh

          Cách đây tròn 40 năm, tháng 6/1976, UBND tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định thành lập Trường PT cấp 3 Gio Linh. Ngôi trường đầu tiên trên một miền đất vừa bước ra khỏi chiến tranh còn chồng chất bao khó khăn. Sự ra đời của Trường PT cấp 3 Gio Linh là dấu mốc quan trọng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của sự nghiệp giáo dục trên quê hương Gio Linh anh hùng.

40 năm là một là chặng đường vô cùng ý nghĩa đối với lịch sử của nhà trường, khẳng định sự phát triển không ngừng của mái trường cấp 3 Gio Linh, nay là trường THPT Gio Linh. Địa điểm đầu tiên được chọn để dựng trường là vùng đất phía Đông của xã Gio Châu, giáp ranh với xã Gio Mỹ. Vào thời điểm đó, việc triển khai xây dựng trường gặp nhiều khó khăn, đặc biệt nguồn kinh phí không đáp ứng được yêu cầu. Trước tình hình ấy, Huyện ủy, UBND huyện Gio Linh đã chủ trương dừng xây dựng một số công trình của huyện để tập trung kinh phí hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất giúp trường kịp khai giảng năm học mới. Với sự quan tâm đặc biệt đầy tình cảm và trách nhiệm của lãnh đạo huyện Gio Linh, cùng với quyết tâm cao của nhà trường, sau hơn 2 tháng khẩn trương xây dựng, trên vùng đất cát trắng đầy nắng và gió lào, dày đặc phế tích chiến tranh, những dãy nhà học đầu tiên đã mọc lên trong đơn sơ mái tranh vách đất nhưng bừng sáng niềm tin, niềm hạnh phúc, niềm khát khao cháy bỏng về sự học của người dân Gio Linh.

Ngày 15/10/1976, 19 thầy cô giáo, nhân viên và 160 học sinh lớp 10 khóa đầu tiên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 1976-1977. Âm thanh của tiếng kẻng khai trường năm ấy không chỉ để lại ấn tượng khó phai trong tâm khảm của thế hệ thầy cô giáo, học sinh ngày ấy, mà còn là dấu mốc vô cùng ý nghĩa đánh dấu cho sự tồn tại của mái trường cấp 3 đầu tiên trên quê hương Gio Linh. Năm học 1976-1977 khép lại trong niềm vui, phấn khởi của thầy và trò, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đến năm học 1978-1979, nhà trường đã có đủ 3 khối lớp từ lớp 10 đến lớp 12 với 8 lớp và 307 học sinh. Những năm học tiếp theo, bằng sự nỗ lực phấn đấu đầy trách nhiệm của đội ngũ thầy cô giáo, bằng ý chí vượt khó để học tập của học sinh, bằng không khí thi đua sôi nổi của phong trào thi đua 2 tốt, hoạt động giáo dục của nhà trường đạt được nhiều thành tích quan trọng. Đội tuyển học sinh giỏi môn văn đạt giải 3 đồng đội trong kỳ thi học sinh giỏi văn toán cấp tỉnh năm học 1979-1980; tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt trên 90%; trường xếp thứ 4 tỉnh Bình Trị Thiên về tỷ lệ học sinh thi đỗ vào đại học, cao đẵng.

 


Bên cạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, với nguyên lý học đi đôi với hành, học tập gắn liền với lao động sản xuất, thầy trò nhà trường đã tích cực tham gia các phong trào lao động sản xuất ở địa phương như phong trào khai hoang phục hóa ở Gio An, phong trào làm thủy lợi ở Gio Mỹ, Gio Châu, lấy đót làm nguyên liệu sản xuất hàng thủ công nghiệp, ươm cây trồng rừng ở vùng cát. Công sức của thầy và trò đã góp phần cùng nhân dân huyện nhà trả lại sự sống, đem lại màu xanh cho những rừng cây trái ở vùng đất đỏ bazan, cho những cánh đồng lúa Gio Châu, Gio Mỹ. Tấm gương hy sinh anh dũng trong khi làm nhiệm vụ khai hoang phục hóa của liệt sĩ Lê Thị Tân Hà, học sinh lớp 11 khóa I luôn sống mãi trong lòng các thế hệ thầy cô và học sinh, là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo.

Có thể khẳng định thời kỳ từ 1976-1990 là thời kỳ đầy gian truân, thử thách, cực kỳ cam go, vất vả. Vì thế mà những thành tích gặt hái được là sự thể hiện công sức to lớn của CBGVNV và học sinh, là điều kiện để kiến tạo nền tảng sự phát triển của nhà trường sau này. Giữa năm học 1992-1993, thầy và trò lưu luyến chia tay với ngôi trường của thuở ban đầu trên vùng cát trắng đầy nắng và gió để đến với cơ sở mới khang trang hơn, hứa hẹn những thành công phía trước. Từ đây, Trường THPT Gio Linh có một diện mạo mới, cơ sở vật chất nhà trường từng bước được hoàn thiện. 16 phòng học mới được xây dựng khang trang đạt chuẩn, trang thiết bị dạy học được đầu tư đồng bộ, đội ngũ nhà giáo được tăng cường cả về số lượng và chất lượng, quy mô trường lớp, số lượng học sinh tăng nhanh. Đến năm 1995 trường có 30 lớp với số lượng học sinh trên 1.200 em. Từ năm 1993-2008, chất lượng giáo dục của trường không ngừng chuyển biến tích cực, ổn định, phát triển bền vững, tỷ lệ lên lớp bình quân đạt 98%, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp bình quân hàng năm đạt trên 92%, tỷ lệ đỗ đại học, cao đẵng chiếm trên 30%. Bên cạnh sự chuyển biến về chất lượng giáo dục đại trà, nhà trường luôn quan tâm đầu tư đào tạo bồi dưỡng chất lượng mũi nhọn. Tính từ năm 1990 đến 2006 nhà trường đã đạt 64 giải trong các kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, trong đó có 5 giải nhất các môn văn hóa, về TDTT đạt 30 huy chương các loại trong đó có 10 huy chương vàng.

Tháng 7/2009 ghi dấu cuộc chia tay lần thứ hai đầy lưu luyến, từ biệt ngôi trường trên vùng đất đỏ bazan trở về với miền đất cát thân thương của thuở ban đầu lập trường. Năm học 2009-2010, hoạt động dạy học được tổ chức tại cơ sở mới trong bộn bề khó khăn, vừa dạy học vừa xây dựng hạ tầng cơ sở vật chất. Sau 7 năm xây dựng, đến năm 2015 hệ thống cơ sở vật chất đã được hoàn thiện với những dãy nhà cao tầng khang trang, có phòng học lý thuyết, phòng học bộ môn, phòng thực hành với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh một hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh phục vụ cho việc dạy học là một khuôn viên rộng rãi với sân chơi, bãi tập, nhà đa chức năng, hệ thống cây bóng mát tỏa kín khắp sân trường, tạo ra tổng thể không gian hiện đại, trong lành, thân thiện. Trong 7 năm qua, vượt lên gian khó, thầy và trò Trường THPT Gio Linh đã kế tục xứng đáng những thành quả mà các thế hệ thầy cô giáo, học sinh đi trước tạo dựng nên và từng bước phát huy những thành tựu đáng tự hào đó. Chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục phát triển vững chắc, tỷ lệ lên lớp hàng năm đạt từ 98-99%, trong đó tỷ lệ khá, giỏi chiếm từ 70-75%; tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp bình quân hàng năm đạt 95%; tỷ lệ học sinh đỗ vào đại học, cao đẵng đạt từ 57-60%; đạt 205 giải trong các kỳ thi học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh trong đó có 2 giải văn hóa Quốc gia của môn Địa lí; có 3 bộ môn Ngữ văn, Lịch sử, Sinh học đạt giải đồng đội trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; có 70 huy chương các loại về thể dục thể thao. Năm học 2012-2013 trường được UBND tỉnh công nhận là đơn vị xuất sắc trong phong trào xây dựng trường học thân thiện-học sinh tích cực giai đoạn 2008-2013 do Bộ Giáo dục&Đào tạo phát động. Tháng 4/2015 trường vinh dự được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Nhà trường tiếp tục giữ vững quy mô 34 lớp với số lượng trên 1.300 học sinh.

Với chặng đường 40 năm xây dựng từ 19 thầy cô giáo thuở thành lập trường, từ những dãy phòng học tranh tre nứa lá đơn sơ ban đầu đến hôm nay Trường THPT Gio Linh đã thực sự lớn mạnh toàn diện. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trường xây dựng hoàn thiện bộ máy tổ chức cùng với một đội ngũ nhà giáo đồng bộ về cơ cấu, đạt chuẩn đào tạo, vững vàng về chuyên môn. Nhà trường có chi bộ Đảng với 36 đảng viên, chi bộ nhiều năm đạt danh hiệu TCCS đảng trong sạch, vững mạnh; Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhiều năm liền đạt danh hiệu vững mạnh cấp tỉnh, cấp trung ương, đội ngũ nhà giáo có chuyên môn cao, trong đó có 7 thạc sĩ, 1 tiến sĩ, có 2 nhà giáo được nhà nước tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Điều đặc biệt là quá nữa trong tổng số 76 nhà giáo của nhà trường hôm nay, là cựu học sinh của các khóa trưởng thành từ mái trường này và trở lại trường để tiếp tục sự nghiệp trồng người. Đội ngũ nhà giáo của Trường THPT Gio Linh hôm nay nguyện phát huy những thành quả mà các thế hệ đi trước, phấn đấu hiện thực hóa nhiệm vụ đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo của Đảng, Nhà nước trong giai đoạn mới.

40 năm qua, từ mái trường THPT Gio Linh đã có gần 12.000 học sinh trưởng thành và có mặt ở khắp mọi miền của đất nước, trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhiều người đang giữ chức vụ lãnh đạo chủ chốt ở tỉnh, huyện; nhiều người là cán bộ lãnh đạo ở cục, vụ, viện ở Trung ương, lãnh đạo ở các sở, ban, ngành, đoàn thể ở tỉnh, huyện, nhiều người được phong giáo sư, tiến sĩ ở trong và ngoài nước; nhiều người đã trở thành bác sĩ, kỹ sư, nhà giáo, doanh nhân, sỹ quan trong lực lượng vũ trang, là những nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi. Dù ở đâu, làm gì, các thế hệ học sinh Gio Linh luôn phát huy ý chí và tinh thần vượt khó, ham học hỏi để trưởng thành, xứng đáng với truyền thống của vùng đất địa linh, nhân kiệt với truyền thống hiếu học.

Với bề dày thành tích của 40 năm xây dựng, trưởng thành, Trường THPT Gio Linh đã được các cấp khen tặng hàng trăm giấy khen, bằng khen và những danh hiệu cao quý. Đó cũng là sự khẳng định Trường THPT Gio Linh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương. Chặng đường 40 năm xây dựng, phát triển đã chứng kiến biết bao thăng trầm, gian khó, với bao lần phải thay đổi tên trường cùng 2 lần di dời địa điểm có tính bước ngoặt, Trường THPT Gio Linh đã khẳng định sự phát triển bền vững dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Có thể nói công sức, trí tuệ của các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh chính là nội lực mạnh mẽ để hiện thực hóa quan điểm, đường lối chính sách về giáo dục của Đảng, nhà nước, tạo dựng nên những thành tựu, những giá trị tinh thần cao quý làm nên truyền thống của nhà trường.

Có được những thành tựu quan trọng trong chặng đường 40 năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, sự động viên, ủng hộ giúp đỡ về tinh thần, tài lực của các tổ chức đoàn thể, hội cha mẹ học sinh và các tổ chức chính trị, xã hội. Nhân dịp này toàn thể CB-GV-NV và học sinh nhà trường xin bày tỏ lòng tri ân và tình cảm sâu sắc đến sự quan tâm, giúp đỡ to lớn đó. Thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm phấn đấu, đồng tâm đồng lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó, hoàn thành nhiệm vụ giáo dục toàn diện trên vùng đất Gio Linh địa linh, nhân kiệt. 

DS ủng hộ 40 năm thành lập trường

Họ tên: Các lớp 12A,12B,12C,12D,12E,12G,12I

Khóa: sinh khóa 1999-2002

Đóng góp: Ủng hộ 13 triệu đồng

Họ tên: Cựu học sinh khóa 1982-1985

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 10 triệu đồng

Họ tên: Các lớp 12B,12D,12G,12K,12L,12M

Khóa: Kháo 2002-2005

Đóng góp: Ủng hộ 9.5 triệu đồng + 01 ti vi SAMSUNG 48inch + 01 lẵng hoa

Họ tên: Lớp 12A

Khóa: Khóa 1987 - 1990

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12A

Khóa: Khóa 2000-2003

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12H

Khóa: Khóa 1997-2000

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng

Họ tên: Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2016-2017

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 5.5 triệu đồng

Họ tên: Cựu học sinh khóa 1990-1993

Khóa:

Đóng góp: Tặng công trình điện chiếu sáng trị giá 30 triệu đồng

Họ tên: Nguyễn Đăng Minh Thành - 12D

Khóa: Khóa 2002 - 2005

Đóng góp: Ủng hộ 1 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12E

Khóa: Khóa 1997-2000

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng

Họ tên: Khóa 1988-1991

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 10 triệu đồng

Họ tên: Khóa 1993 - 1996

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 20 triệu

Họ tên: Khóa 1991 -1994

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 10 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12G

Khóa: Khóa 1997-2000

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12B

Khóa: Khóa 1998-2001

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Họ tên: Cựu học sinh khóa 1992-1995

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12A

Khóa: Khóa 1992-1995

Đóng góp: Ungr hộ 4 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12B

Khóa: Khóa 1986-1989

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Họ tên: UBND xã Gio Mai

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 500 nghìn đồng

Họ tên: Trung tâm CNTT-NN

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 300 nghìn đồng

Họ tên: Hội phụ huynh lớp 11B5 năm học 2016-2017

Khóa:

Đóng góp: ủng hộ 300 nghìn đồng

Họ tên: Khóa 1993 - 1996

Khóa:

Đóng góp: Hổ trợ học bổng 10 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12A

Khóa: Khóa 1992-1995

Đóng góp: Ủng hộ 4 triệu

Họ tên: Học sinh 1996 - 1999

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 15 triệu đồng

Họ tên:

Khóa: Học sinh khóa 1996-1999

Đóng góp: Ủng hộ 15 triệu đồng

Họ tên:

Khóa: Học sinh khóa 1989-1992

Đóng góp: Ủng hộ 10 triệu đồng

Họ tên:

Khóa: Lớp 12E - Khóa 1999-2002

Đóng góp: Ủng hộ 5 triệu đồng

Họ tên: Lê Thanh Việt; Lê Ngọc Luân; Nguyễn Hoàng Lương

Khóa: Học sinh khóa 2001-2004

Đóng góp: Ủng hộ 2,5 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12G

Khóa: Khóa 2003 2006

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Họ tên: Gia đình Ông: Trần Úy

Khóa: Công trình sân khấu ngoài trời

Đóng góp: Trị giá 91 triệu đồng

Họ tên: Xưởng may đồng phục Tín Phát

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 5 triệu đồng

Họ tên: Công ty cổ phần Thành An

Khóa: Học sinh khóa 02

Đóng góp: Ủng hộ 30 triệu đồng

Họ tên: Tập thể lớp 12A

Khóa: Khóa 1986 - 1989

Đóng góp: Ủng hộ 5 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12C

Khóa: Khóa 1998 - 2001

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Họ tên: Học sinh khóa 1995 - 1998

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 15 triệu đồng

Họ tên: Khóa 1983-1986

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 10 triệu đồng

Họ tên: Học sinh Lê Thanh Huyền

Khóa: Khóa 1995 -1998

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Họ tên: Ngân hàng NN&PTNT Huyện Gio Linh

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12K

Khóa: Niên khóa 2003 -2006

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng và cây cảnh

Họ tên: Phan Văn Nghi

Khóa: Lớp 12A / Khóa 1981-1984

Đóng góp: Ủng họ 5 triệu đồng

Họ tên: Lớp 12I

Khóa: Khóa 2002-2005

Đóng góp: Ủng hộ 2 triệu đồng và cây cảnh

Họ tên: Công ty Bảo Việt

Khóa:

Đóng góp: Ủng hộ 3 triệu đồng

Học sinh tiêu biểu

Họ tên: Nguyễn Văn Quý

Lớp: 12A1

Khóa: Năm học 2008-2009

Thành tích: Giải 3 cấp tỉnh Môn Tin học

Họ tên: Nguyễn Tiến Thịnh

Lớp:

Khóa: Năm học 2008-2009

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Lịch sử

Họ tên: Trần Đức Xuân Hoàng

Lớp:

Khóa: Năm học 2007 -2008

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Hóa học

Họ tên: Lê Anh Tuấn

Lớp:

Khóa: Năm học 2006-2007

Thành tích: Giải nhì cấp Tỉnh môn Thực hành Lý 11

Họ tên: Nguyễn Thị Mai Liên

Lớp:

Khóa: Năm học 2005-2006

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Lịch sử

Họ tên: Nguyễn Văn Quốc

Lớp:

Khóa: Năm học 2005-2006

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Địa lý

Họ tên: Trần Thị Quỳnh Trang

Lớp:

Khóa: Năm học 2004-2005

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn thực hành Sinh 11

Họ tên: Trương Công Trình

Lớp:

Khóa: Năm học 2004-2005

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn thực hành Hóa học 11

Họ tên: Trần Đức Nghĩa

Lớp:

Khóa: Năm học 2004-2005

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn thực hành lý 11

Họ tên: Lê Thị Vinh

Lớp:

Khóa: Năm học 2004-2005

Thành tích: Giải Nhì cấp Tỉnh môn Sinh học (thực hành 10)

Họ tên: Nguyễn Thị Lan Anh

Lớp:

Khóa: Năm học 2003 -2004

Thành tích: Giải nhất cấp Tỉnh môn vật lý (thực hành)

Họ tên: Phạm Minh Sự

Lớp:

Khóa: Năm học 2003 -2004

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Hóa học(thực hành)

Họ tên: Lê Thị Vân

Lớp:

Khóa: Năm học 2002 -2003

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Tiếng anh

Họ tên: Lê Anh Tuấn

Lớp:

Khóa: Năm học 2002 -2003

Thành tích: Giải nhất cấp Tỉnh môn Sinh học 10(thực hành)

Họ tên: Nguyễn Văn Hoài

Lớp:

Khóa: Năm học 2002 -2003

Thành tích: Giải Nhất cấp Tỉnh môn Vật lý(thực hành)

Họ tên: Hoàng Trần Thăng

Lớp:

Khóa: Năm học 2002 -2003

Thành tích: Giải nhì cấp Tỉnh môn Hóa học(thực hành)

Họ tên: Trương Khánh Duy

Lớp:

Khóa: Năm học 2001-2002

Thành tích: Giải Nhì cấp Tỉnh môn Vật lý(Thực hành)

Họ tên: Ngô Ngọc Nguyên

Lớp:

Khóa: Năm học 2000-2001

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Vật lý

Họ tên: Trương Công Luân

Lớp:

Khóa: Năm học 2000-2001

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Vật lý

Họ tên: Nguyễn Văn Hùng

Lớp:

Khóa: Năm học 1995-1996

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Tiếng anh

Họ tên: Nguyễn Thị Nguyên

Lớp:

Khóa: Năm học 1996-1997

Thành tích: Giải nhì cấp Tỉnh môn Sinh học

Họ tên: Trần Đức Xuân Hương

Lớp:

Khóa: Năm học 1999-2000

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Ngữ Văn

Họ tên: Lê Thị Huệ

Lớp:

Khóa: Năm học 1994-1995

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Ngữ văn

Họ tên: Lê Thị Thu Hiền

Lớp:

Khóa: Năm học 1993-1994

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Ngữ văn

Họ tên: Phan Thị Quyên

Lớp:

Khóa: Năm học 1992-1993

Thành tích: Giải nhất cấp Tỉnh môn Tiếng Anh Giải 3 cấp Tỉnh môn Ngữ văn

Họ tên: Nguyễn Hữu Trì

Lớp:

Khóa: Năm học 1990-1991

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh Môn Hóa học

Họ tên: Trần Minh

Lớp:

Khóa: Năm học 1990-1991

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Hóa học

Họ tên: Nguyễn Văn Lành

Lớp:

Khóa: Năm học 1988-1989

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Toán

Họ tên: Lê Văn Hùng

Lớp:

Khóa: Năm học 1988-1989

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh Môn Toán

Họ tên: Mai Hùng

Lớp:

Khóa: Năm học 1988-1989

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh Môn Toán

Họ tên: Trần Lành

Lớp:

Khóa: Năm học 1986 - 1987

Thành tích: Giải 3 cấp Tỉnh môn Ngữ Văn

Họ tên: Dương Hoài My

Lớp: 12A1

Khóa: 2012-2015

Thành tích: Giải khuyến khích quốc gia môn Địa lý q

Họ tên: Nguyễn Thị Mỹ Liên

Lớp: 12C

Khóa: 2008-2011

Thành tích: Giải 3 quốc gia môn Địa lý

Họ tên: Lê Vĩnh Nam

Lớp:

Khóa: 1998 - 2000

Thành tích: Giải KK quốc gia Môn Vật lý lớp 11

Học sinh thành đạt

Họ tên: Nguyễn Đức Chính

Khóa:

Thông tin: Chủ Tịch UBND Tỉnh Quảng Trị

Họ tên: Lê Quang Chiến

Khóa:

Thông tin: Bí Thư Huyện Gio Linh

Họ tên: Phan Nghi

Khóa:

Thông tin: Phó Chủ Tịch UBND Huyện Gio Linh

Họ tên: Trần Lương Quang

Khóa:

Thông tin: Phó Chủ Tịch UBND Huyện Gio Linh

Họ tên: Nguyễn Văn Mật

Khóa:

Thông tin: Đại tá - CT: Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Quảng Trị

Họ tên: Bùi Văn Phụng

Khóa:

Thông tin: Giám đốc sở tư pháp Bình Phước

Họ tên: Nguyễn Trọng Thắng

Khóa:

Thông tin: Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Kon Tum

Họ tên: Nguyễn Tài Tình

Khóa:

Thông tin: Thượng tá - Chỉ huy trưởng Quân sự Huyện Gio Linh

Họ tên: Trần Thanh

Khóa:

Thông tin: Tiến sĩ - Trưởng phòng đào tạo trường Đại học Đông Á- Đà Nẵng

Họ tên: Tiến sỹ Lê Xuân Miên

Khóa: 1976 - 1979

Thông tin: Đang công tác tại trường ĐH Quy Nhơn

Họ tên: Tiến sỹ Võ Xuân Hào

Khóa: 1979 - 1981

Thông tin: Đang công tác tại trường ĐH Quy Nhơn

Họ tên: Tiến sỹ Trần Hữu Tuyên

Khóa: 1982 - 1985

Thông tin: Đang công tác tại trường ĐH Khoa học Huế

Họ tên: Tiến sỹ Lê Đức Thạnh(Lê Thành)

Khóa: 1984 - 1987

Thông tin: Giám đốc công ty "Luraco Technologies,Inc" là một trong 50 công ty Châu Á phát triển nhanh nhất trên toàn quốc Hoa kỳ.

Họ tên: Tiến sỹ Trương Hữu Trì

Khóa: 1988 - 1991

Thông tin: Đang công tác tại trường ĐH Đà Nẵng

Họ tên: Tiến sỹ Lê Đức Huy(Kenvin Huy Lê)

Khóa: 1987 - 1990

Thông tin: Đang công tác tại trường ĐH UTAHoa Kỳ, thành viên hội Quang Học Quốc Tế...

Video

  • Đồng diễn khối 11 tại hội khỏe phù đổng Huyện Gio Linh

    Quảng trị

    Quảng Trị yêu thương

    Xem tiếp >>
  • THỜI TIẾT - TỶ GIÁ

    LIÊN KẾT WEBISTE